QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát được thành lập bởi các thành viên nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư hơn 15 năm qua.

Giữa năm 2014, thị trường bất động sản (BĐS) bắt đầu khởi sắc, các thành viên Nhà Đại Phát đã tham gia phân phối dự án Vinhomes Central Park từ ngày đầu tiên cũng như tham gia dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl ngay đầu 2015 và đến tháng 6/2015 chính thức thành lập công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát (gọi tắt là Nhà Đại Phát) trong đó xác định phân phối các dự án BĐS phân khúc cao cấp là lĩnh vực hoạt động chính của công ty và bắt đầu tham gia phân phối BĐS của tập đoàn Sun Group từ năm 2016 ngay khi Sun Group tiến vào miền nam. Đến nay Nhà Đại Phát trở thành Đại Lý Dẫn Đầu về doanh số bán hàng trong phân phối BĐS cao cấp của tập đoàn Sun Group trong suốt 2 năm 2018 và 2019 vừa qua.

Với tôn chỉ ‘‘ Không Gì Là Không Thể’’, từ khi thành lập, Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát đã phân phối thành công hàng nghìn sản phẩm BĐS cao cấp của các chủ đầu tư khác nhau như Sun Group, VinGroup, Capitaland, Mapletree, Kusto Home đến khách hàng khắp cả nước và đạt được kết quả bán hàng ấn tượng với doanh số bán mỗi năm đạt trên hàng nghìn tỷ đồng. Nhà Đại Phát hiện đang là đối tác chiến lược của các chủ đầu tư lớn tại Việt Nam, điển hình là Đại Lý Xuất Sắc trong phân phối các BĐS cao cấp của tập đoàn Sun Group trong suốt các năm qua.

Nhà Đại Phát sẽ nỗ lực hơn nữa để tiếp tục trở thành một trong những công ty phân phối BĐS phân khúc cao cấp và hạng sang có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, khẳng định một thương hiệu Nhà Đại Phát – Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả – Tận Tâm.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Tầm nhìn
Trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ bất động sản chất lượng tốt nhất đến Khách hàng tại Việt Nam
Sứ mệnh
Góp phần tạo dựng một thị trường giao dịch bất động sản chuyên nghiệp và hiệu quả.
Giá Trị Cốt Lõi
Trách nhiệm với từng khách hàng trên từng sản phẩm.
Tính chuyên nghiệp – tận tâm – nhiệt huyết – trung thực – hiệu quả trên từng giao dịch.
Chiến Lược Phát Triển
Lấy khách hàng làm trọng tâm nên thành công trong từng giao dịch là yếu tố then chốt tạo dựng phát triển.

KINH NGHIỆM BAN ĐIỀU HÀNH

Trước 2014, Ban Điều Hành có kinh nghiệm môi giới và phân phối các dự án trong thị trường quận 7 cũng như các dự án của Phú Mỹ Hưng, Hoàng Anh Gia Lai, Phú Long.

Từ 2014 đến nay tham gia phân phối cho những chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam như Sun Group, VinGroup, Capitaland, Mapletree … nên hiểu rõ được nghĩa vụ, quyền lợi và cách thức bán hàng giữa chủ đầu tư và đại lý.

Đầy đủ kinh nghiệm phân phối các loại hình sản phẩm phân khúc cao cấp khác nhau: căn hộ, officetel, shophouse, nhà phố, biệt thự tại các quận trong thành phố HCM và condotel, biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse tại khắp Việt Nam như Bà Rịa – Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.

Các thành viên trong Ban Điều Hành đều là người có trình độ tốt nghiệp MBA tại Mỹ và có kinh nghiệm bán hàng phân khúc cao cấp cho người giàu trong suốt 15 năm qua.

NHÂN SỰ VÀ ĐÀO TẠO

Hiện tại có 70 nhân sự, trong đó có hơn 35 chuyên viên kinh doanh kinh nghiệm từ 3 đến hơn 10 năm chịu được áp lực cao trong thị trường BĐS và có 5 năm kinh nghiệm tư vấn BĐS nghỉ dưỡng và các BĐS ở cao cấp và hạng sang.

Đào tạo thường xuyên hàng ngày, tổ chức đào tạo định kỳ và tổ chức training tại dự án với các cách thức khác nhau chính là cách tạo nên đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp tại Nhà Đại Phát.

marketing

 

Đội ngũ marketing luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang tới những giá trị tích cực, liên tục đến khách hàng. Chúng tôi thực hiện marketing truyền thông trên nhiều kênh truyền thông khác nhau theo tôn chỉ tập trung theo marketing cho người giàu.