Long Kan cùng Fashion Voyage một lần nữa trở lại cùng các tín đồ thời trang du lịch tại thị trấn Hoàng Hôn Nam Phú Quốc, với chuyến viễn du Fashion Voyage mùa 5 mang tên Dating With A Kiss.

Sau thành công của “Dạo Bước Trên Mây” (A walk to the sky) ở Cầu Vàng Đà Nẵng và “Lạc Giữa Kỳ Quan” (Lost in Wonder) tại Hạ Long, Long Kan cùng Fashion Voyage nổi tiếng khắp trong và ngoài nước khi mang nền thời trang quyện vào nét đẹp của danh lam thắng cảnh nước nhà, để tạo nên những cung bậc cảm xúc mới mẻ và khác biệt.

Chasing The Sun Nam Phú Quốc

Sân khấu Chasing The Sun tại Central Village Nam Phú Quốc

Cùng những mẫu thiết kế mới nhất của các nhà thiết kế nổi tiếng, người mẫu show Fashion Voyage không biểu diễn trên đường Runway thẳng tấp của sân khấu mà cất bước giữa chốn thiên nhiên mỹ lệ hay giữa các công trình kiến tạo đẳng cấp của thời đại.

Với những bước chân huyền diệu của Fashion Voyage, các miền danh thắng Việt cũng đến gần hơn với du khách toàn cầu.

Khi Cầu Vàng trở nên nổi tiếng và liên tục đứng đầu trong danh sách những điểm đến thu hút và kỳ quan mới của thế giới, Long Kan đã tự hỏi bao lâu nữa Việt Nam sẽ có một công trình kiến trúc mang tính biểu tượng, vươn tầm quốc tế tiếp theo?

Năm 2021, Long Kan một lần nữa gây ấn tượng với Fashion Voyage mùa 3 mang tên Chasing The Sun tại thị trấn Địa Trung Hải (nay là thị trấn Hoàng Hôn). Khi các siêu mẫu mang vẻ đẹp xa hoa của thời trang sải bước chân ruổi theo ánh dương quang giữa vẻ đẹp lãng mạn của biển trời Nam Phú Quốc, Long Kan biết đến dự án cầu Hôn và sân khấu Kiss The Stars nằm trong hệ sinh thái Bất động sản – Du lịch – Giải trí do tập đoàn Sun Group kiến tạo tại đây.

Thị trấn Hoàng Hôn

Thị trấn Hoàng Hôn

Sau quãng thời gian chờ đợi, trông ngóng tiến độ, đi lại quan sát,… cuối cùng, hơn cả sự mong đợi, sân khấu Kiss The Stars đã hoàn thành vào cuối năm 2022 và cầu Hôn đang gấp rút hoàn thiện những giai đoạn cuối cùng để dành sự chào đón ưu ái cho Long Kan thực hiện show diễn thời trang đầu tiên trên 2 công trình biểu tượng vươn tầm quốc tế.

Sự bắt tay của Sun Group – người khai mở và làm đẹp những vùng đất, kiến tạo nên các công trình biểu tượng vượt thời gian cùng với Long Kan – kẻ lãng du giữa thời trang và nghệ thuật sẽ đem đến cho các tín đồ Thời trang – Du lịch và công chúng những bất ngờ đầy thú vị trong Fashion Voyage mùa 5.

Cùng chờ đón Fashion Voyage mùa 5 trên Cầu Hôn và sân khấu Kiss The Stars trong chuyến hẹn ước với nụ hôn giữa trời và biển của thị trấn Hoàng Hôn, để một lần nữa Việt Nam tự hào với các công trình biểu tượng mới vươn tầm quốc tế.

Fashion Voyage mùa 5

Written by:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối chiến lược của Tập Đoàn Sun Group

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068

VP Phú Quốc: Số 75, Đường Amalfi, Sun Premier Village Primavera, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang