Sun Secret Valley là quần thể bất động sản với quy mô 103 ha nằm riêng tư ôm trọn từ chân triền đồi giáp rừng nguyên sinh kéo dài đến mũi Bãi Dài và tiếp giáp biển.

Bãi Dài thuộc top bãi biển đẹp nguyên sơ nhất thế giới và là điểm đến yêu thích của những ai yêu thiên nhiên. Nơi đây có bãi cát vàng đặc trưng, nước biển xanh trong và đường bờ biển dài.

Phú Quốc có 2 mùa gió làm cho các bãi biển có lúc đẹp, lại có lúc đón sóng và cả những sinh vật từ đại dương dạt vào bờ. Bãi Dài nằm về hướng bờ Tây của đảo nên bãi biển cực kỳ đẹp vào giai đoạn cuối năm cho đến khoảng tháng 4 năm sau.

Bãi Dài Phú Quốc

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp nguyên sơ nổi tiếng, Bãi Dài còn được ưa thích bởi không khí trong lành, dịu mát nhờ được bao phủ bởi hàng nghìn hecta rừng nguyên sinh Bắc Đảo. Chính rừng là lá phổi xanh điều hòa không khí, nên khu vực bãi biển không chỉ đón gió biển mát lạnh mà còn là một vùng vi khí hậu nhờ những tán rừng.

Những bất động sản sát biển Bãi Dài

Chính nhờ đặc điểm tự nhiên nhiều lợi thế về nghỉ dưỡng nên có rất nhiều khu resort đã được đưa vào khai thác tại Bãi Dài. Tuy nhiên, để thụ hưởng được trọn vẹn đặc quyền của biển, nghĩa là trực diện biển và view biển hoàn toàn, phải kể đến khách sạn Crowne Plaza Phu Quoc Starbay và tổ hợp bất động sản Sun Secret Valley.

Khách sạn Crowne Plaza Phu Quoc Starbay là tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao do Tập đoàn khách sạn Intercontinental quản lý, gồm các phòng khách sạn sang trọng hướng biển, biệt thự gần biển và hệ tiện ích đẳng cấp đi kèm như gym, spa, nhà hàng, sảnh hội nghị…

Sun Secret Valley là quần thể bất động sản với quy mô 103 ha nằm riêng tư ôm trọn từ chân triền đồi giáp rừng nguyên sinh kéo dài đến mũi Bãi Dài và tiếp giáp biển. Nhờ sát rừng, nơi đây sở hữu 2 đặc trưng thiên nhiên là khu vực thảm thực vật cổ thụ ngàn năm tuổi và khu vực bãi cát khoáng đạt ngay bên bờ biển.

Sun Secret Valley

Chính nhờ đặc điểm này, Sun Secret Valley có 2 dòng bất động sản tiêu biểu: bất động sản đan xen dưới những tầng cổ thụ hòa quyện thiên nhiên và bất động sản hướng biển.

Trong giai đoạn đầu ra mắt thị trường, Sun Secret Valley đã có màn chào sân ấn tượng khi giới thiệu 50 bất động sản kết nối ra các trục đường biển là đã được giao dịch thành công ngay trong sự kiện ra mắt.

Sau 1 năm hoàn tất các thủ tục pháp lý và san lấp mặt bằng chuẩn bị cho giai đoạn thi công, dự án Sun Secret Valley đang sắp chính thức triển khai hoạt động bán hàng.

Như vậy, dự kiến trong tháng 9/2023, những khách hàng mong muốn sở hữu một bất động sản sát biển bãi Dài đã có thể tìm kiếm cho mình một vị trí phù hợp ngay tại quần thể bất động sản Sun Secret Valley.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối chiến lược của Tập Đoàn Sun Group

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068

VP Phú Quốc: Số 75, Đường Amalfi, Sun Premier Village Primavera, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang