Một ngày đầy ý nghĩa và đáng nhớ khi được làm hướng dẫn viên, đón các bạn trẻ Trường Đại học Luật về trải nghiệm và tham quan công ty.

Tại buổi tham quan, anh Hoàng Đức Dũng – CEO Nhà Đại Phát đã có buổi trò chuyện và trao đổi về một số vấn đề đang được quan tâm hiện nay như những lợi thế cạnh tranh của sinh viên nói chung, tìm hiểu các kỹ năng không thể thay thế và cách trau dồi, một vài câu hỏi thường gặp mà các bạn sinh viên băn khoăn, đặc biệt là sinh viên vừa ra trường, giới thiệu và trình bày những thế mạnh của nghề bán hàng.

Sau những phần chia sẻ trực tiếp từ anh Hoàng Đức Dũng, các bạn sinh viên đã được trải nghiệm hoạt động mô phỏng một buổi làm việc trực tiếp với khách hàng và tìm hiểu những vấn đề có thể phát sinh cũng như cách xử lý nhanh chóng, gọn gàng để có một cuộc trao đổi thành công. Ngoài ra, các bạn tham gia có cơ hội tham quan một số phòng ban chính của công ty như phòng Sales, Back Office, SDR, Nhân sự, Marketing,…

Hy vọng trong tương lai sẽ được chào đón thêm các bạn sinh viên và Nhà Đại Phát sẽ luôn để lại ấn tượng đẹp cho các bạn tới đây nha!