NHÀ ĐẠI PHÁT- ĐẠI LÝ DẪN ĐẦU TRONG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019.

Ngày 7/8/2019, Trong lễ sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm của tập đoàn Sun Group. NHÀ ĐẠI PHÁT được vinh là là đại lý dẫn đầu toàn 
bộ hệ thống trong nữa đầu năm 2019 của tập đoàn Sun Group.

CEO Hoàng Đức Dũng đón nhận danh hiệu “Đại lý xuất sắc” của Tập đoàn Sun Group.

Đây là lần thứ 2, đại lý NHÀ ĐẠI PHÁT được vinh danh là đại lý dẫn đầu của Sun Group ( lần đầu vào giữa cuối năm 2018).Với quan điểm : ” Trách nhiệm với từng khách hàng trên từng sản phẩm và chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt huyết trong từng giao dịch“. Đã tạo nên sự tin tưởng và ủng hộ của từng khách hàng của NHÀ ĐẠI PHÁT.


Bằng khen của NHÀ ĐẠI PHÁT được vinh danh : đại lý dẫn đầu 6 tháng đầu năm 2019


Phát biểu tại buổi lễ, ông HOÀNG ĐỨC DŨNG- CEO NHÀ ĐẠI PHÁT đã phát biểu :” Thật vinh dự và tự hào khi NHÀ ĐẠI PHÁT lại là đại lý dẫn đầu của tập đoàn Sun Group. Đây là lần thứ 2, chúng tôi là đại lý dẫn đầu của tập đoàn Sun Group. Với kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của NHÀ ĐẠI PHÁT sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với giá cả phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng” .Ông HOÀNG ĐỨC DŨNG cũng chia sẽ về những giá trị của NHÀ ĐẠI PHÁT đó là phát huy thế mạnh của từng nhân viên, hướng đến cuộc sống giàu có, hạnh phúc và cuộc sống trở nên hữu ích hơn.

đại lý của tập đoàn Sun Group, Nhà Đại Phát

Năm 2018 là một năm thành công rực rỡ của NHÀ ĐẠI PHÁT. Với sự bùng nổ doanh số các dự án : JW Marriott Phú Quốc, Premier Village Phú Quốc Resort, Sun World Hòn Thơm Nature Park, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, D-one Sài Gòn, Sun Shine City Sài Gòn,….

Đầu năm 2019, với nhiều sự kiện biến động của thị trường bất động sản. Sản phẩm bất động sản ở nội thành càng ngày khan hiếm vì quỹ đất đã hết. Bắt buộc các nhà đầu tư phải chuyển sang các vùng ven, đặc biệt là đất ở các đặc khu đang nóng lên từng ngày. Nắm bắt được nhu cầu đó, NHÀ ĐẠI PHÁT sẽ mang đến các sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

http://cafef.vn/nha-dai-phat-tro-thanh-dai-ly-phan-phoi-chinh-thuc-du-an-sun-grand-city-new-an-thoi-20190805110902867.chn

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối BĐS chính thức của tập đoàn Sun Group

Hotline: 0911 068 068

Website: www.nhadaiphat.com