Sáng ngày 10 tháng 11 năm 2017 tại Trung tâm hội nghị & tiệc cưới Metropole đã diễn ra buổi lễ training hoành tráng mang tên: “Lễ ra quân dự án One Verandah – Tổ ấm trong mơ” do công ty Smartland phối hợp với chủ đầu tư Mapletree tổ chức. Buổi lễ có sự tham dự của ban lãnh đạo cùng đông đủ của toàn thể nhân viên công ty Smartland nói chung và nhân viên Nhà Đại Phát nói riêng.

Thành viên Nhà Đại Phát trong buổi training

Thành viên Nhà Đại Phát trong buổi training

Nhằm trang bị kiến thức cần thiết cho chiến dịch One Verandah, buổi lễ training đã cung cấp đầy đủ những thông tin xoay quanh dự án. Bên cạnh đó mọi thắc mắc về dự án đều được chủ đầu tư giải đáp một cách rõ ràng, cụ thể nhất.

Ông Hoàng Đức Dũng chia sẻ tại chương trình

Ông Hoàng Đức Dũng chia sẻ tại chương trình

Đến với buổi training, Ông Hoàng Đức Dũng – Giám đốc Nhà Đại Phát đã chia sẻ về vị trí tiềm năng của dự án căn hộ One Verandah quận 2.

Bà Nguyễn Thị Hiền Giám đốc Sale Marketing – Đại diện tập đoàn Mapletree chia sẻ về chủ đầu tư cũng như giới thiệu thông tin chi tiết về dự án căn hộ One Verandah quận 2.

Buổi training vô cùng hào hứng, nhiều câu hỏi được đặt ra và giải đáp thỏa đáng cùng phần quà vô cùng hấp dẫn được trao cho nhân viên đến tham dự.

 

Với nhiệt huyết và quyết tâm trở thành cầu nối đáng tin cậy giữa chủ đầu tư và khách hàng, Nhà Đại Phát cùng quyết tâm bán nhanh, bán sạch dự án trong thời gian sớm nhất. Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan của tất cả thành viên tham dự đồng thời mở ra một cách cửa mới cho đại gia đình Nhà Đại Phát lập nên những kì tích mới. Tất cả cùng nhau xây dựng một Nhà Đại Phát không chỉ có cơ cấu kinh doanh bền vững mà còn sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đầy tâm huyết.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát

Hotline: 0911 068 068.