Nằm trong dự án căn hộ cao cấp sát biển có pháp lý sở hữu lâu dài đầu tiên của Phú Quốc, The Sea Hillside thu hút sự quan tâm lớn của thị trường. Nhà Đại Phát xin cập nhật chính sách bán hàng căn hộ The Sea tháng 02/2022 với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Tại Phú Quốc, quỹ đất đô thị chỉ chiếm vỏn vẹn 6.9%, hầu hết tập trung tại phường Dương Đông và phường An Thới. Nhà đầu tư cũng như giới nhà giàu luôn tìm kiếm để sở hữu đất ở lâu dài, đặc biệt là các vị trí gần biển. Vì lẽ đó, dự án căn hộ cao cấp Sun Grand City Hillside Residence toạ lạc ngay cạnh ga đi cáp treo Phú Quốc trở thành những căn hộ đầu tiên và duy nhất nằm sát biển có pháp lý sở hữu lâu dài.

Căn hộ biển sở hữu lâu dài

Là những căn hộ trung tâm của dự án, The Sea sở hữu tầm view tuyệt mỹ tại mỗi bancon nhà hướng biển, nơi chủ nhân được thưởng thức ánh hoàng hôn mỹ lệ của Đảo Ngọc cùng những đêm pháo hoa rực rỡ tại thị trấn Địa Trung Hải sôi động bên dưới.

Kết nối trực tiếp vào ga đi cáp treo cùng toàn bộ các công trình biểu tượng độc đáo và hút khách của thị trấn như Cầu Hôn, Show Vortex, Khải Hoàn Môn, lâu đài Sun Signature Gallery, quảng trường Con Sò,…The Sea mang tiềm năng kinh doanh lưu trú tuyệt vời khi đón trọn lượng du khách khổng lồ hàng năm tới tham quan và khám phá Địa Trung Hải.

Chính sách bán hàng căn hộ The Sea Tháng 02/2022 cập nhật những ưu đãi lớn dành cho nhà đầu tư và quý khách hàng:

  • Chiết khấu 12% trừ trực tiếp vào giá bán khi thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ.
  • Thanh toán sớm bằng vốn tự có được hưởng ưu đãi lãi suất 10%/ năm tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.
  • Hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ.
  • Ưu đãi lãi suất 0% trong 30 tháng.
  • Ân hạn nợ gốc đến 40 tháng.
  • Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.
  • Miễn phí phí quản lý trong 2 năm.
  • Chiết khấu 1% cho khách hàng thân thiết, khách hàng có hộ khẩu Kiên Giang hoặc doanh nghiệp có trụ sở tại thành phố Phú Quốc.

Căn hộ The Sea Tháng 02/2022

Chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho căn hộ The Sea tháng 02/2022 khi khách hàng nộp đủ cọc và ký VBTT trong thời gian 01/02/2022 đến 28/02/2022 là quà tặng gói décor theo phong cách Địa Trung Hải:

  • Trị giá 50 triệu đồng (trừ trực tiếp vào giá bán dành cho căn hộ có giá bán gồm thuế GTGT và KPBT dưới 5 tỷ đồng).
  • Trị giá 100 triệu đồng (trừ trực tiếp vào giá bán dành cho căn hộ có giá bán gồm thuế GTGT và KPBT từ 5 tỷ đồng trở lên).

Nằm trong hệ sinh thái du lịch đẳng cấp được Sun Group dày công kiến tạo tại Nam Đảo Ngọc, The Sea còn sở hữu hệ tiện ích nội khu xứng tầm. Ngoài bể bơi vô cực tầng mái có độ cao 124m so với mực nước biển, The Sea cũng là căn hộ đầu tiên tại Phú Quốc sở hữu khu tắm Onsen cùng sky lounge và các khu tập Gym, Kid Club đầy khác biệt.

Tiện ích nội khu xứng tầm

Với vị trí sát biển và pháp lý sở hữu lâu dài, The Sea không chỉ là second home lý tưởng dành cho những kỳ nghỉ của gia đình mà còn là tài sản đầu tư hiệu quả khi có giá trị gia tăng bền vững theo thời gian cùng tiềm năng kinh doanh hiệu quả. Chính sách bán hàng căn hộ The Sea Tháng 02/2022 hi vọng cập nhật những thông tin hữu ích tới nhà đầu tư và quý khách hàng.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối chiến lược của Tập Đoàn Sun Group

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068

VP Phú Quốc: Số 75, Đường Amalfi, Sun Premier Village Primavera, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.