Thành Phố biển đảo Phú Quốc đang bừng lên sức sống của một nền kinh tế sôi động. Các căn hộ trung tâm Thành phố Phú Quốc cũng mang giá trị khác biệt đem đến cho cư dân cuộc sống hiện đại và đẳng cấp.

Phường An Thới là một đô thị trung tâm:

Vừa qua, Phú Quốc đã chính thức trở thành Thành Phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam. Phú Quốc mang sứ mệnh của một đặc khu kinh tế du lịch trọng điểm. Cơ cấu hành chính của Phú Quốc gồm có 2 phường (Dương Đông, An Thới) và 7 xã (Hàm Ninh, Dương Tơ, Gành Dầu, Bãi Thơm, Cửa Dương, Cửa Cạn và Thổ Châu).

Đô Thị Sun Grand City New An Thới tại Nam Phú Quốc

Hai phường trung tâm của thành phố được định hướng chuyên biệt. Phường Dương Đông trở thành trung tâm hành chính, văn hoá và xã hội. Còn phường An Thới, với vị trí chiến lược được định vị trở thành một cực kinh tế trọng điểm ở phía Nam. An Thới vừa là đô thị Cảng quốc tế, một trung tâm thương mại dịch vụ, đầu mối kỹ thuật vừa là trung tâm tiếp vận phi thuế quan.

An Thới sẽ thu hút được một lực lượng hùng hậu những nhân sự chất lượng cao, lao động trẻ có trình độ và cư dân có thế mạnh tài chính tìm đến sinh sống và làm việc. Từ đó mở ra nhu cầu cực lớn các căn hộ trung tâm để làm chốn an cư và đầu tư giá trị.

Vị trí đắc địa và giá trị đỉnh cao của căn hộ trung tâm Hill Side Địa Trung Hải:

Nằm tại trái tim của Phường An Thới, toạ lạc trên sườn đồi và nhìn thẳng ra biển, Hill Side Phú Quốc nắm giữ vị thế không gì sánh được của một căn hộ trung tâm. Cùng với thiết kế phong cách Địa Trung Hải và tiện ích nội khu hiện đại, căn hộ Hill Side chính là chuẩn mực sống đẳng cấp tại một đô thị trẻ trung.

Căn hộ Hill Side trên đồi nhìn trực diện biển

Song hành với đó là giá trị tuyệt đối về mặt pháp lý – sở hữu dài lâu khi nằm trong 6% quỹ đất đô thị. Đây sẽ là tài sản kế thừa danh giá cho thế hệ sau mà nhiều nhà đầu tư hiện đang hướng tới.

Không chỉ là căn hộ trung tâm, Hill Side Phú Quốc còn là một bất động sản nằm trong hệ sinh thái du lịch tầm cỡ của Sun Group. Dự án thừa hưởng toàn bộ tiện ích đẳng cấp cho kỳ nghỉ dưỡng thượng lưu. Các căn hộ nằm cận kề với ga đi cáp treo vượt biển cùng khu trung tâm thương mại Primavera, các tuyến phố đi bộ và các công viên chủ đề ấn tượng. Căn hộ Hill Side còn nghiễm nhiên nhìn trực diện ra Cầu Hôn và sân khấu Show Vortex – những biểu tượng đình đám cho du lịch Phú Quốc và cả Việt Nam.

Phối cảnh Hill Side Địa Trung Hải Phú Quốc

Một căn hộ trung tâm đô thị có mối giao hoà với thiên nhiên tuyệt mỹ là cực kỳ khan hiếm. Và đó chính là giá trị độc tôn dành cho vị chủ nhân của căn hộ Hill Side Địa Trung Hải Phú Quốc.

 

Liên hệ chúng tôi:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068

VP Phú Quốc: Số 75, Đường Amalfi, Sun Premier Village Primavera, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.