Tôi sẽ kể bạn nghe một câu chuyện…

ANH CHÀNG KĨ SƯ DẦU KHÍ BỖNG BIẾN THÀNH SALES TRIỆU ĐÔ 💵💵💵

Mr.Hoài Phong – Kỹ Sư dầu khí xây dựng, làm việc trong môi trường áp lực, đồng nghiệp đa số là nam, với những chuyến công tác xa, ít thời gian vui chơi với bạn bè, dần anh trở thành một con người khô khan, ngại giao tiếp.

Nhận thấy công việc không thuận lợi: xu hướng về thị trường và xu hướng phát triển của ngành nghề này không hấp dẫn như trước,…anh quyết định từ bỏ công việc hiện tại, đi tìm việc mới hấp dẫn hơn như bao người khác, lúc này anh trải qua các công việc như: sales điện thoại, sales kĩ thuật, sales thép,… nhưng vẫn anh ko tìm được mục tiêu, động lực để tiếp tục, anh lại chuyển đổi công việc, anh đi phỏng vấn nhiều nơi và cơ duyên đưa anh đến với NHÀ ĐẠI PHÁT, anh bị thuyết phục bởi sự nhiệt thành của Trưởng phòng nhân sự lúc bấy giờ. Anh quyết định bước vào BĐS – 1 lĩnh vực mà trước đó anh nghĩ không dành cho anh nhưng anh vẫn muốn thử, thử cho biết, thử xem thế nào.

Khi bắt điện thoại lên gọi cho khách hàng, anh rất sợ, nhưng nhờ các anh chị, các bạn đồng nghiệp giúp anh chỉnh sửa lời ăn tiếng nói, giúp anh thay đổi thái độ sao cho phù hợp hơn. Khi hẹn được khách, anh lại sợ đối mặt với khách, sợ nói chuyện với khách,… các đồng nghiệp trong công ty đi theo hỗ trợ, nhờ vậy anh học được cách nói chuyện face to face với khách, cách giới thiệu dự án, quy trình chốt khách,…giúp anh vượt qua nỗi sợ và hoàn thành công việc tốt hơn, từ những sản phẩm thấp đến sản phẩm triệu đô.

Nổi bật là màn hợp tác với các anh chị khác để công phá thành công Biệt thự The Eden Bay, giá trị gần 3 triệu USD. Trong đó, anh có đóng góp cực lớn trong việc chuyến hóa tình huống và biệt danh anh chàng “triệu đô” ra đời từ đây.
Sau những lần đi chốt chung với đồng nghiệp, lên “dây cót”, anh quyết định thử sức đi tiếp một mình, tháng 6/2018 vừa rồi anh tự chốt được 1 căn Penhouse của Sun (trị giá nửa triệu đô), anh sung sướng vô cùng bởi anh đã trưởng thành trong công việc, anh dần tự hào về bản thân.

Bên cạnh những thành công trong công việc, anh còn được đi tham quan nhiều dự án từ các tập đoàn lớn: SunGroup, VinGroup, EmpireGroup,… và có cơ hội đặt chân đến các đất nước: Thái Lan, Singapore, Malaysia,….những chuyến trải nghiệm thực tế giúp anh mở rộng nguồn kiến thức, mở rộng tầm nhìn và có nhiều định hướng trong tương lai.

Anh cho biết, Nhà Đại Phát không chỉ giúp anh vượt qua nỗi sợ của bản thân, giúp anh thay đổi, giúp anh phát triển mà còn cho anh cảm giác của một gia đình, mọi người coi nhau như người trong nhà, có cái gì đó hay, hữu ích là chia sẻ cho nhau không giấu diếm gì. Đặc biệt, sự dẫn dắt của lãnh đạo, luôn giúp đỡ tận tâm nhiệt tình cho tất cả nhân viên, giúp nhân viên vượt qua khó khăn, giúp nhân viên cải tiến và phát triển kĩ năng không chỉ trong công việc mà còn cả trong cuộc sống.

➡️ Dù bạn là một nhân viên sales điện thoại đi động, sales kĩ thuật, hay sales thép,…nhưng bạn muốn tìm kiếm một công việc có mức hoa hồng hấp dẫn hơn, Nhà Đại Phát vẫn có thể tôi luyện bạn thành một chiến binh Sales triệu đô.
➡️ Nếu bạn muốn thay đổi, muốn phát triển hãy nhanh tay liên hệ 0902.704.028 (Ms.Lệ) – hr.nhadaiphat@gmail.com
➡️ Chúng tôi luôn có một lộ trình để giúp bạn thay đổi và thành công hơn trong cuộc sống. 💪💪💪
➡️ Link ứng tuyển chuyên viên kinh doanh: http://nhadaiphat.com/ungtuyen