Những người đàn ông Nhà Đại Phát thường nói vui rằng tháng 3 là nỗi sợ hãi lớn nhất, có những người suy nghĩ tặng quà gì cho người yêu, cho vợ đến công ty những người đàn ông lại cùng nhau bàn bạc tổ chức như thế nào cho các chị em phụ nữ công ty, những năm trước số lượng chị em phụ nữ ít thì dễ dàng rồi năm nay số lượng đông gấp 2 gấp 3 lần.

8/3 thì năm nào cũng có, thành ra những người đàn ông trong công ty luôn bị làm khó bởi phải nghĩ ra những ý tưởng tổ chức 8-3 cho chị em công ty sao cho vừa vui vẻ, vừa ý nghĩa nhất. Bởi không vui là các chị em phụ nữ hôm đó sẽ làm việc với trạng thái buồn rầu, không hiệu quả.

Mười mấy hai mười người đàn ông ngồi lại bàn tán với nhau đưa ra những kế hoạch cho ngày 8-3 như

– Tổ chức một cuộc thi: Cho các chị em trổ tài nấu ăn của mình

– Tặng quà 8-3: mỗi người phụ nữ sẽ được tặng một tấm thiệp kèm lời chúc hài hước nhưng ý nghĩa và một chậu cây cảnh nhỏ để trên bàn làm.

– Tạo không gian văn phòng làm việc theo chủ đề 8-3: đặt trên bàn mỗi người phụ nữ một món quà nho nhỏ, xinh xắn.

– Tạo một tiết mục bất ngờ: ca hát, trờ chơi hay một tiết mục vui nhộn nào đó.

Sau bao nhiêu ngày suy nghĩ cuối cùng cũng có được một kế hoạch mang đến niềm vui cho các chị em phụ nữ Nhà Đạt Phát.

Đối với đàn ông chúng tôi, bản thân mỗi người phụ nữ đã là một bông hoa đẹp. Và với những gì mà người phụ nữ không ngừng cống hiến thì những bông hoa ấy không chỉ đẹp mà còn thật sự tỏa hương, một mùi hương quyến rũ dành tặng cho cả thế giới này. Nhân ngày 8/3, Nhà Đại Phát xin thay mặt cho cánh đàn ông của công ty xin chúc các chị em mãi luôn xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống.