Tôi – một đứa con gái 19 tuổi, không một mảnh tình vắt vai, chưa bao giờ nghĩ sẽ được ai đó tặng quà cho mình vào những ngày đặc biệt trong năm, có chăng là lấy cớ tự thưởng rồi mua một món quà nào mình thích. Vậy mà, duyên cớ nào đó đã đưa tôi đến nơi đây – Nhà Đại Phát, để tôi tự hào khẳng định được rằng, lý do tôi sống 19 năm qua đều là có ích.

Là một đứa sinh viên năm nhất, chập chững bước vào môi trường tự lập, sau giờ học tập trên trường, tôi còn làm thêm ở công ty để trang trải cuộc sống. Ngày đầu mới tập tành đi làm ở đây, môi trường mới lạ tôi rất lo sợ và không tiếp xúc với ai cả, cứ làm xong rồi về nhà. Bởi tôi cứ ám ảnh những lời khuyên ngăn cảnh báo từ anh chị lớn, ba mẹ, bảo rằng ngày nay công ty “ma” nhiều, lừa lọc, bóc lột sức lao động sinh viên, làm rồi bị quỵt lương.

Chỉ đến ngày thứ 3, mọi cái sợ hãi từ những người đi trước đã bị xóa sạch sẽ trong tôi. Ấn tượng đầu tiên của tôi là ánh mắt, nụ cười mọi người trong công ty dành cho mình, dù mình chỉ là một đứa telesale bé nhỏ. Tất cả những đứa Partime như tôi đều được tham gia tất cả các hoạt động của công ty, từ tiệc tùng, họp hành, cả du lịch, tháng nào có sinh nhật của nhân viên là được một hôm ăn đồ ngon với bánh kem thả ga nữa. Mà các bạn không thể ngờ được đâu, chúng tôi còn được tham gia văn nghệ dành hẳn giải bự bự của công ty nữa nha. Cảm giác cực kỳ sung sướng !

Như ngày 8/3 – Quốc tế Phụ nữ mới vừa qua, sáng hôm đó thấy mấy anh trai loay hoay cắm bông trang trí văn phòng, nhìn mấy anh cực ngầu.

Những chàng trai Nhà Đại Phát

Những chàng trai Nhà Đại Phát

Rồi mời hết các chị em gái ( có tôi nữa nè ) ra đứng xếp hàng, mỗi anh tặng mỗi người một bó hoa tươi mà mấy anh đã cất công đi mua và tự gói, thương ơi là thương, mà vui ơi là vui luôn. Cả ngày hôm ấy miệng cứ cười mủm mĩm. Đợi hết giờ làm, ôm bông về nhà khoe với mẹ “ hôm nay ngày dành cho phụ nữ, con cũng được mấy anh Soái ca công ty tặng hoa cho nè”.

Xem nhau như gia đình là yếu tố làm nên sự đoàn kết của Nhà Đại Phát

Xem nhau như gia đình là yếu tố làm nên sự đoàn kết của Nhà Đại Phát

Người đàn ông quyền lực và cực kỳ tâm lý – đó là Sếp tôi. Sếp đặt cả nhà hàng to, mời cả đại gia đình Nhà Đại Phát đi ăn trưa, tôi được tha hồ ăn tôm cua thoải mái, vừa no vừa ngon, ăn hoài mà đồ vẫn còn mãi. Mọi người được nạp năng lượng cả về tinh thần lẫn vật chất, nên về công ty ai cũng hăng hái, hồ hởi làm việc.

Bữa tiệc sum họp nhân ngày 8-3 của Nhà Đại Phát

Bữa tiệc sum họp nhân ngày 8-3 của Nhà Đại Phát

Đấy là tôi chỉ kể một ngày lễ gần nhất đại diện thôi đó, tôi cứ khoe hoài với mấy đứa bạn ở trường, đứa thì kiểu không tin, đứa thì ghen tỵ ra mặt. Vậy là tôi rủ tụi nó đi làm chung. Chừng một tháng thôi, đứa nào cũng cám ơn tôi rối rít vì đã đưa tụi nó đến một môi trường làm việc – một gia đình tuyệt vời đến vậy !
Nếu bạn là một sinh viên, bạn vẫn còn đang loay hoay tìm kiếm một công việc thích hợp, bạn sợ cám dỗ, sợ bị lừa lọc và bóc lột,… thì tôi rất sẵn lòng và hạnh phúc khi mời bạn về cùng gia nhập gia đình Nhà Đại Phát – nơi bạn không những được lao động kiếm tiền, mà còn được trải nghiệm, được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, tích lũy cho mình hành trang cho tương lai.
Nhanh nhanh về cùng với chúng tôi nào !!!!!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát

Hotline: 0911 068 068.