Là những căn shophouse nằm trên sườn đồi hướng biển cực kỳ hiếm có tại trung tâm thị trấn Địa Trung Hải, The Center được nhà đầu tư tại thị trường Phú Quốc vô cùng săn đón. Cùng cập nhật chính sách bán hàng shophouse The Center tháng 12/2021 với nhiều ưu đãi lớn từ chủ đầu tư.

Là nơi quy tụ của những thương hiệu quốc tế trong lĩnh vực nghỉ dưỡng cùng những thỏi nam châm hút khách khổng lồ, như ga cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc, siêu phẩm Cầu Hôn trên biển và show trình chiếu âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất thế giới – Vortex Show, thị trấn Địa Trung Hải được ví như nàng hậu vừa lên ngôi của nền du lịch Việt. Cùng với điều kiện khí hậu ôn hoà, ấm áp quanh năm, đây được xem là điểm đến hàng đầu của du khách, nhất là trong kỳ nghỉ đông kéo dài hàng năm.

Thị trấn Địa Trung Hải

Thị trấn Địa Trung Hải Nam Phú Quốc

Nằm tại tâm mạch của thị trấn Địa Trung Hải, kết nối trực tiếp với các công trình biểu tượng và đón trọn lưu lượng du khách khổng lồ tới tham quan, trải nghiệm, shophouse The Center trở thành thánh địa của kinh doanh dịch vụ và được giới đầu tư nhiệt tình săn đón. Chính sách bán hàng shophouse The Center tháng 12/2021 cập nhật nhiều ưu đãi lớn từ chủ đầu tư:

  • Chiết khấu 9% trừ trực tiếp vào giá bán khi khách hàng không sử dụng đòn bẩy tài chính.
  • Khách hàng thanh toán sớm sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 10%/ năm trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.
  • Hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn shophouse.
  • Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng.
  • Ân hạn nợ gốc lên đến 40 tháng.
  • Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.
  • Miễn phí dịch vụ quản lý trong 5 năm.
  • Chiết khấu 1% cho khách hàng thân thiết.
  • Chiết khấu 0.5% khi khách hàng giới thiệu khách mới.
  • Chiết khấu 1% cho các ngành hàng phát triển điểm đến.

Đặc biệt với các giao dịch trong tháng 12/2021, khách hàng sẽ được tặng gói hỗ trợ kinh doanh 1 tỷ đồng trừ trực tiếp vào giá bán.

Shophouse The Center tháng 12/2021

Kiến trúc Taormina đẳng cấp

Được quy hoạch bài bản từ chủ đầu tư, thị trấn Địa Trung Hải sẽ trở thành thiên đường cho những trải nghiệm nghỉ dưỡng, mua sắm, vui chơi giải trí và check in của du khách khắp mọi miền văn hoá. Với sự cam kết đồng hành đó, shophouse The Center nói riêng và các bất động sản vàng tại thị trấn nói chung sở hữu được tiềm năng vô tận để khai thác kinh doanh.

Thiết kế 5 tầng hướng biển đồng thời sở hữu 2 – 3 mặt thoáng, shophouse The Center là lựa chọn vàng để kết hợp 2 – 3 ngành hàng kinh doanh trên cùng 1 căn. Nhất là đối với các vị trí căn góc, chủ đầu tư chủ yếu chào bán theo cặp căn để chủ sở hữu có thể đáp ứng quy mô kinh doanh lưu trú hay nhà hàng ẩm thực.

Các loại hình café săn hoàng hôn, Day Spa, Sauna hay quầy lưu niệm cũng là lựa chọn sáng giá khi các căn shophopuse có mặt tiền khủng từ 8-15m, lại nằm trên sườn đồi, hướng tầm view nhìn biển đón trọn ánh hoàng hôn đa sắc của Đảo Ngọc, thi vị hoá mọi trải nghiệm dịch vụ để mang tới sự tận hưởng đầy khác biệt.

The Center view biển

Sở hữu tầm view tuyệt mỹ

Với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi của shophouse The Center tháng 12/2021, đây được xem là thời điểm tốt để nhà đầu tư sở hữu và đưa vào vận hành, khai thác ngay trong thời gian còn được hưởng hỗ trợ lãi suất, đón đầu cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch Nam Đảo hậu Covid.

Liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối chiến lược của Tập Đoàn Sun Group

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068

VP Phú Quốc: Số 75, Đường Amalfi, Sun Premier Village Primavera, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.