Sao một cuộc chiến căng não và chiến đấu với tinh thần bất diện. NHÀ ĐẠI PHÁT ĐÃ tìm ra được đội xuất sắc nhất của trò chơi  KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ.
Với thông điệp : ” Luật chơi luôn thay đổi, cuộc chơi không bao giờ kết thúc“, chúng ta phải luôn thay đổi để phù hợp với các quy luật chơi mới, cuộc chiến mới, để thích nghi với hoàn cảnh dù trong cuộc chơi hay cuộc sống. Chúng ta cần phải thay đổi thói quen, thay đổi tư duy để phù hợp với những sự thay đổi khắc nghiệt và bất thường có thể xả ra bất cứ lúc nào.
Với màn tranh tài đầy nghẹt thở của 4 đội : EM CHƯA 18, HỔ BÁO , ĐẬP ĐÁ và TÊN GÌ HỎI CHI đã mang đến những trận đấu hết sức kịch tính, gây cấn. TÊN GÌ HỎI CHI đã có cuộc bức phá ngoạn mục trước 2 đội EM CHƯA 18 và HỔ BÁO để tiến vào tranh tài với đội ĐẬP ĐÁ ở vòng chung kết.

Đội ĐẬP ĐÁ với chiến thuật pressing tầm trung, chuyền bóng tầm gần, giữ bóng liên tục đã liên tục ép sân đội TÊN GÌ HỎI CHI, sau đó ghi bàn dẫn trước đội TÊN GÌ HỎI CHI. Với ý chí và sự đồng lòng của các thành viên đội TÊN GÌ HỎI CHI, luôn chiến đấu với tinh thần quyết thắng và không từ bỏ đã ghi bàn gỡ hòa trước đội ĐẬP ĐÁ.

Cuộc đấu ngày càng căng thẳng và quyết liệt hơn khi đội ĐẬP ĐÁ lại vương lên dẫn trước ghi bàn. Vào đến chung kết thì không có đội nào yếu cả, cả 2 đội đều thể hiện chiến lược đỉnh cao của mình. Với chiến thắng nghẹt thở 3-1 trước đội TÊN GÌ HỎI CHI đã mang danh hiệu : ” Đội xuất sắc nhất TEAM BUILDING- KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ 2019 ” cho đội ĐẬP ĐÁ.


Với giải thưởng 15 triệu đồng là phần thưởng xứng đáng cho đội ĐẬP ĐÁ, ” Phá bỏ mọi giới hạn vươn đến thành công”