//CHUYẾN ĐI TRAINING “DÃ CHIẾN” TẠI KHU DỰ ÁN MILLENNIA CITY CỦA CÁC CHIẾN BINH NHÀ ĐẠI PHÁT

CHUYẾN ĐI TRAINING “DÃ CHIẾN” TẠI KHU DỰ ÁN MILLENNIA CITY CỦA CÁC CHIẾN BINH NHÀ ĐẠI PHÁT

Chiều ngày 01/10/2018 vừa qua, các chiến binh Nhà Đại Phát có một chuyến tham quan tại khu dự án Millennia City ở xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, được các nhà đầu tư đánh giá trong tương lai gần sẽ trở thành Phú Mỹ Hưng thứ 2.

Các chiến binh Nhà Đại Phát luôn tràn đầy năng lượng

Các chiến binh Nhà Đại Phát luôn tràn đầy năng lượng

Với tuyến đường thuận lợi, xuyên suốt, mọi người di chuyển khá thoải mái đến điểm tập trung. Có thể nhận thấy khí hậu tại khu dự án này khá thông thoáng, vì có được lợi thế giáp ranh sông Rạch Dơi.

Buổi training "dã chiến" của Nhà Đại Phát

Buổi training “dã chiến” của Nhà Đại Phát

Tại đây, các chiến binh có buổi training ngoài trời cùng với CEO Nhà Đại Phát ông Hoàng Đức Dũng, với những kiến thức về vị trí đắc địa của Millennia City, tọa lạc ngay cửa ngõ Nam Sài Gòn, cách quận Nhất khoảng 30 phút chạy xe, và di chuyển rất gần tầm 15 phút khi qua quận 7 , đặc biệt gần cao tốc Bến Lức – TP.HCM – Long Thành và tuyến đường sắt Metro số 4 sắp hoàn thành trong thời gian sắp tới.

Đất nền dự án Millennia City

Đất nền dự án Millennia City

 

Đường xá trong dự án Millennia City

Đường xá trong dự án Millennia City

Ngoài ra mọi người còn biết thêm Millennia City không chỉ xây dựng đầy đủ các tiện ích đáp ứng tiêu chuẩn của một khu dân cư cao cấp như: hệ thống siêu thị, trường học, trung tâm y tế, khu vui chơi giải trí … mà cả cảnh quan thiên nhiên  nơi đây sau khi dự án hoàn thành vẫn hoà quyện, giữ được vẻ đẹp mộc mạc, hoang sơ, từ nhánh sông đến hàng dừa nước ven bờ.

Chuyến đi tuy ngắn nhưng thật sự đã mở mang thêm nhiều kiến thức cho các chiến binh Nhà Đại Phát, và tạo không khí thoải mái, thân mật giữa mọi người.

 

 

2018-10-04T11:07:10+00:00

Leave A Comment